Bảo mật tài khoản
Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để yêu cầu hủy tài khoản trong game (nếu cần).
Nhấp vào "Bảo mật tài khoản"
Nhấp
“Xóa tài khoản”
Hoàn tất
“Ghi chú cho yêu cầu hủy tài khoản”
Nhấp
“Gửi”
Cửa sổ nhắc nhở
“Xác nhận xóa tài khoản”
Vui lòng thao tác thận trọng. Sau khi hủy tài khoản hoàn tất, tất cả tài sản ảo và dữ liệu liên quan trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa, và bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản game này nữa.